Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu có gì đặc biệt?

Lăng mộ đá, mộ đá hiện nay được sử dụng rộng rãi và phong phú trong xây dựng phần mộ gia đình, dòng họ. Cũng vì những ưu điểm của nó mà mộ đá xanh rêu được ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm và tính thẩm mỹ của nó mang lại!

Việc xây dựng, cải táng mộ phần luôn là vấn đề quan trọng và linh thiêng trong mỗi gia đình. Vì thế, không thể xuề xòa, hú họa trong việc xây dựng mộ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống văn hóa, tâm linh của nhiều người.

Chất liệu xây dựng mộ hiện nay cũng được cải tiến rất nhiều so với xưa kia. Nếu trước đây, khi xây mộ người ta thường xử dụng gạch vữa, hoặc đổ bê tông thì hiện nay có thêm sự lựa chọn chất liệu mộ đá cho việc xây dựng. Bởi rằng, vật liệu gạch vữa, bê tông thường chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn sẽ dễ dàng gây ra hiện tượng nứt vỡ. Điều này là tối kị và không hề mong muốn trong việc xây dựng mộ phần của gia đình. Do đó, các ngôi mộ đá, lăng mộ đá với độ bền và vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu cùng với thời gian sẽ giải quyết được mọi rắc rối đó mà vật liệu xây mộ trước kia không hề làm được!

Các loại kiểu dáng mộ đá thông dụng

Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng mộ đá thông dụng, được sử dụng tùy từng điều kiện, đặc trưng khác nhau. Khách hàng cũng ngày càng có nhiều sự lựa chọn các loại mộ đá cho phần lăng mộ của gia đình mình: Bao gồm: Mộ đá không mái, mộ đá một mái, Mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ tròn, mộ đôi, mộ công giáo,… mỗi kiểu dáng mộ đá lại phù hợp với từng điều kiện xây dựng thực tế khác nhau của từng gia đình. Vì thế, bạn cần chuẩn bị và tham khảo kĩ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình!

Mẫu mộ bằng đá xanh rêu đẹp Mẫu mộ bằng đá xanh rêu đẹp

Chất liệu làm mộ đá phổ biến

Vật liệu đá nói chung có ưu điểm là bền, đẹp, việc trang trí, điêu khắc trên bề mặt sản phẩm cũng trở nên đơn giản đối với các nghệ nhân tại làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Bình với kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá đẹp đều trở nên cầu kì và đẹp mắt hơn cả. Một số loại đá phổ biến được sử dụng làm mộ bao gồm: Đá trắng, đá hoa cương, và đá xanh. Trong đó, các mộ đá xanh rêu với vẻ đẹp, sự sắc sảo tạo nên điểm hấp dẫn cho sản phẩm này!

mộ tròn làm bằng đá xanh rêu mộ tròn làm bằng đá xanh rêu

Đặc trưng của các mẫu mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu là một trong những sản phẩm đặc trưng, được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn khi mua mộ đá. Đá được lựa chọn làm mộ là loại đá tự nhiên nguyên khối được lựa chọn và khai thác trực tiếp tại Ninh Bình. Loại đá có màu xanh rêu sẽ được lựa chọn cẩn thận và đưa vào chế tác trở thành các mẫu mộ đá xanh rêu được yêu thích.

Ưu điểm của loại đá xanh rêu là độ cứng, có ít vân đá hơn loại đá màu xanh đen. Đặc trưng của mộ đá xanh rêu còn là độ mịn, bóng tương đối cao, và khả năng chống thấm nước tốt nên ngoài sử dụng làm mộ thì còn được dùng trong các sản phẩm đồ thờ đá, cuốn thư đá,…

Khi hoàn thiện, vẻ đẹp của các mẫu mộ đá xanh rêu cũng được thể hiện một cách rõ ràng, các đường nét chạm khắc tinh tế, gân guốc nổi bật lên những hoa văn họa tiết cầu kì bóng bẩy. Còn lại phần đá chìm bên dưới bề thế, yên bình như màu xanh bất biến của vạn hóa tự nhiên. Tất cả những điều này làm nên sức hấp dẫn của các mẫu mộ đá xanh rêu tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

mộ xanh rêu không hoa văn Mẫu mộ xanh rêu không hoa văn

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm mộ đá xanh rêu tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

+ Các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá xanh rêu tại Đá mỹ nghệ Ninh với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọ

+ Chất lượng đá tự nhiên tốt, vì thế các sản phẩm mộ đá xanh rêu đều có chất lượng tốt, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao, dễ dàng phân biệt với các sản phẩm mộ đá có chất lượng không tốt khác.

+ Giá mộ đá xanh rêu … được phân hóa dựa trên kích thước mộ, hình dáng và độ tinh tế, cầu kì của từng sản phẩm, vì thế cũng có đa dạng giá thành từ mức trung bình, khá cho đến sản phẩm mộ đá xanh rêu cao cấp cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

+ Lăng mộ đá Ninh Bình với truyền thống làng nghề hàng trăm năm, với các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao nên tính thẩm mỹ của các sản phẩm mộ đá, đồ thờ đá mang vẻ đẹp thẩm mỹ rất ấn tượng.

Một số mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

mộ xanh rêu không hoa văn Mộ xanh rêu không hoa văn

mộ đá hai mái làm bằng đá xanh rêu Mộ đá hai mái làm bằng đá xanh rêu

đá kê cột đá xanh rêu Đá kê cột đá xanh rêu

Ngoài những mẫu mộ xanh rêu trên chúng tôi còn chuyên chế tác các mẫu mộ đá đẹp nguyên khối bằng đá xanh đen truyền thống!

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá mới nhất tại Modadep.info

Địa chỉ: Xưởng chế tác đá mỹ nghệ truyền thống – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0912 35 11 35

Email: Langngheda@gmail.com

mộ xanh rêu không hoa vănMẫu mộ đá xanh rêu đơn giảnmộ gồm ba cấp giật theo tỉ lệ

Chi tiết

mộ xanh rêu không hoa vănMọ không hoa văn , đánh bóng bằng lưỡi số

Chi tiết

Mẫu mộ tròn làm bằng đá xanh rêu.Mộ gồm ba cấp , cấp đế trạm bốn mùa tùng cúc trúc mai , cấp thứ 2 trạm hoa , cấp trên cùng trạm triệnPhía trên cùng là khung bài vị và 2 con rồng láĐịa chỉ làm mộ đá xanh rêu đẹp và uy tín tại Ninh Bình - Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốcChi tiết xem thêm https://modadep.info/mo-da

Chi tiết

Mẫu mộ bằng đá xanh rêu đẹp mộ đá xanh rêumộ đá được thiết kế đơn giản gồm bốn cột và bốn bưng trạm hoa văn nổi.Phía trên có một bia bài vị, là mẫu mộ đá đơn giản phù hợp với những gia đình thích lỗ thông thủy to để trồng cây trên mộ.

Chi tiết

0912.35.11.35